Điều Khoản

Cà Khịa TV có nguyên tắc hoạt động riêng của mình. Chính vì thế, chúng tôi đã xây dựng các điều khoản sử dụng dành cho người dùng cũng như bản quản trị website. Điều này không chỉ đảm bảo tính công bằng mà giúp kênh ngày càng phát triển hơn nữa. Để biết những điều khoản sử dụng tại đây, hãy xem hết bài viết dưới đây.

Điều khoản sử dụng dành cho người dùng tại trang web Cà Khịa TV

Khi truy cập vào trang web của Cà Khịa TV để xem trực tiếp bóng đá hay tìm các thông tin về bóng đá như lịch thi đấu, kết quả bóng đá, tỷ lệ kèo… Bạn cần phải tuân thủ các điều khoản sử dụng mà kênh đưa ra:

 • Người dùng tuyệt đối không được đăng tải các nội dung có bản quyền, không thuộc quyền sở hữu của mình lên trang web.
 • Tuyệt đối không được đăng tải các nội dung liên quan đến chính trị, phản động, đồi trụy… lên website của chúng tôi. Bởi đây là một website về bóng đá nên chỉ cho phép đăng tải những nội dung liên quan. Nếu người dùng cố tình vi phạm hay có dính dáng đến pháp luật. Kênh sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật để xử lý.
 • Nghiêm cấm không được phát tán những đường link chứa mã độc hay virus… phá hoại cơ sở dữ liệu của trang web. Nếu như thiệt hại đủ lớn thì kênh sẽ nhờ đến sự can thiệp của cơ quan chức năng.
 • Khuyến khích người dùng chia sẻ những nội dung hay về bóng đá cho mọi người tham khảo. Đương nhiên, chúng tôi sẽ phải phê duyệt để xác minh tin tức này là chuẩn xác nhất.
 • Nếu phát hiện những thông tin sai lệch, có dính dáng đến bản quyền thì hãy liên hệ với chúng tôi để tìm cách giải quyết tốt nhất cho cả hai bên.
 • Không có trách nhiệm thông báo nếu như có bất kỳ thay đổi nào trong điều kiện hay điều khoản sử dụng. Chính vì thế, bạn nên xem lại điều khoản và điều kiện của chúng tôi thường xuyên.

Toàn bộ các điều khoản mà Cakhia TV Trực tiếp Bóng đá đưa ra yêu cầu người dùng phải tuân theo. Nếu cá nhân nào vi phạm, chúng tôi sẽ chặn truy cập ngay lập tức. Đặc biệt, nếu mức độ nghiêm trọng thì chúng có thể nhờ các cơ quan chức năng, pháp luật vào cuộc.

Cà Khịa Link sở hữu bản quyền phát sóng các giải đấu bóng đá uy tín, mang đến những trận cầu đỉnh cao

Điều khoản sử dụng của ban quản trị kênh trang web Cakhia TV

Để mang đến sự công bằng, ban quản trị kênh trực tiếp bóng đá Cà Khịa Live cũng cần phải tuân theo các điều khoản sử dụng sau:

 • Kênh bóng đá trực tuyến Cakhia Link cam kết với người dùng rằng toàn bộ các thông tin trên website đều được chúng tôi cập nhật từ nguồn uy tín, chính thống trên thế giới. Giúp người hâm mộ có thể xem được những thông tin, tin tức bóng đá chính xác nhất.
 • Toàn bộ các chức năng như lịch thi đấu, kết quả bóng đá, bảng xếp hạng, kèo nhà cái… đều được chuyên trang cập nhật mỗi ngày với độ chính xác cao.
 • Khi xem trực tiếp bóng đá tại đây, người hâm mộ sẽ được thưởng thức các trận cầu kinh điển, hấp dẫn của nhiều giải đấu trên thế giới. Thêm vào đó, chất lượng trong mỗi trận đều chất lượng từ hình ảnh, âm thanh đến tốc độ đường truyền.
 • Toàn bộ các thông tin do người dùng đóng góp để xây dựng kênh đều được chúng tôi xét duyệt kỹ càng. Tuy nhiên, chúng tôi không cam kết rằng các thông tin sẽ chuẩn xác và đầy đủ. Nên khi sử dụng các thông tin mà người dùng đóng góp thì cần phải kiểm tra lại một lần nữa.
Cakhia cập nhật tin tức bóng đá 24/7, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về đội bóng yêu thích
 • Chúng tôi luôn cam kết duy trì hoạt động ổn định và siêu mượt mà. Để mọi người có thể truy cập và sử dụng dịch vụ tại đây bất kỳ lúc nào với trải nghiệm tốt nhất. Tuy nhiên, đôi khi có những sự cố bất ngờ mà chúng tôi không lường trước được. Chẳng hạn như vào các khung giờ cao điểm lượng người truy cập đông, quá tải. Cho nên bạn cũng phải thông cảm khi không thể truy cập vào trang web.
 • Cakhia cũng sử dụng công nghệ đường truyền cực kỳ hiện đại nên tốc độ load cực kỳ nhanh và mượt mà. Cho nên anh em sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
 • Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình sử dụng, dịch vụ của trang web. Hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng ngay lập tức để được hỗ trợ và tư vấn giải quyết nhanh chóng nhất.
 • Khi chuyên trang có sự thay đổi bất kỳ, bảo trì nào thì chúng tôi đều thông báo trước với người dùng

Toàn bộ các điều kiện trên đây đều được chuyên trang tuân thủ một cách nghiêm ngặt. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Kết luận

Trên đây chính là điều khoản sử dụng mà bạn nên biết tại Cà Khịa TV. Để có thể truy cập vào trang web và sử dụng các dịch vụ tại đây một cách tốt nhất. Có thể thấy rằng điều khoản dịch vụ mà chúng tôi đưa ra đều có trách nhiệm cho cả hai bên. Điều này chứng tỏ sự công bằng của chuyên trang khá cao. Điều này sẽ giúp cho cả hai bên cùng hoàn thành mục tiêu là giúp trang web ngày càng phát triển hơn nữa.